Có nên mua mỹ phẩm tại shop Đẹp Như Ý không ?

0
89

Dạo này có nhiều bạn inbox hỏi rằng có nên mua mỹ phẩm tại shop đẹp như ý không ? để trả lời câu hỏi này thì mình đã phải tìm hiểu thật kỹ . Và dưới đây là những đánh giá của Phụ Nữ Live về Shop Đẹp Như Ý .

Nội dung chính

quảng cáo

Shop Đẹp Như Ý là gì ?

shop mỹ phẩm Đẹp Như Ý
shop mỹ phẩm Đẹp Như Ý

Theo như mình tìm hiểu thì đây là 1 shop mỹ phẩm dành cho nữ , với các dòng sản phẩm như : kem chống nắng , thực phẩm chức năng , kem trị mụn , sản phẩm trang điểm , nước hoa nữ ….

Sứ mệnh của Đẹp Như Ý viết trong phần giới thiệu là ” giúp bạn làm đẹp mỗi ngày ” họ mong muốn phụ nữ ngày càng xinh đẹp và được dùng những sản phẩm mỹ phẩm chính hãng .

Đánh giá : đây là 1 sứ mệnh tuyệt vời nếu Shop Đẹp Như Ý làm được .Bởi phụ nữ là những bông hồng xinh , không chỉ cần đẹp khi đi chơi mà còn cần phải đẹp ở ngay cả ngôi nhà của mình .

Các sản phẩm mỹ phẩm tại Đẹp như ý ?

Có nên mua mỹ phẩm tại shop Đẹp Như Ý không ?
sản phẩm của shop đẹp như ý

Mình đã vào trang web của shop để mua sắm tại địa chỉ https://depnhuy.com/ và thấy rằng các sản phẩm chủ yêu đến từ nhật , hàn quốc , Việt Nam tuy có đa dạng nhưng về số lượng chưa nhiều .

Xem thêm : Review 3 loại Kem chống nắng senka ? công dụng, cách dùng ?

Chất lượng sản phẩm và giá ?

Có nên mua mỹ phẩm tại shop Đẹp Như Ý không ?
sản phẩm son môi – Đẹp Như Ý

Theo như chủ shop Đẹp Như Ý có chia sẻ thì các sản phẩm đều được nhập từ npp lớn tại Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh hơn so với các shop khác .

Đặc biệt tại Đẹp Như Ý còn hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả , hàng nhái và đổi trả trong vòng 72h , quá tuyệt phải không các chị em .

Đánh giá : theo mình thấy sản phẩm đa số là từ Hàn quốc , Nhật bản … nên có thể yên tâm về chất lượng , điểm trừ duy nhất là Shop Đẹp Như Ý chưa có nhiều dòng sản phẩm mà thôi .

Xem thêm : 5 dụng cụ làm đẹp không thể thiếu với phụ nữ ?

Như vậy có thể trả lời cho các bạn biết rằng có nên mua mỹ phẩm tại Shop Đẹp Như Ý rồi đúng không nào ? Mình sẽ để link web và sđt ở dưới để các bạn ghé qua ủng hộ cho chủ shop nhé .

quảng cáo